Giới Thiệu

Antimatter.vn là trang website blog chia sẻ những lời giải đáp, những tài liệu kinh nghiệm hay nhất về cuộc sống hiện tại cho bạn đọc Việt.

Trang web được phát triển và quản lí nội dung bởi – Vũ Trương Tước – Một doanh nhân với khát khao mang lại nguồn kiến thức cùng kinh nghiệm tuyệt vời giúp bạn chống lại các vấn đề hóc búa.

Blog được thành lập ngày 15/01/2022.

SỨ MỆNH

Antimatter.vn Tập chung giải quyết các câu hỏi các vấn đề thắc mắc của cuộc sống xoay quanh: tài chính kinh doanh, bán hàng, làm chủ bản thân, khái niệm và câu hỏi.

Mục tiêu của website là phát triển thành trang tài liệu khoa học đời sống hữu ích cho mọi độc giả gần xa. Các bạn có thể tra cứu và hiểu được lời giải đáp các kiến thức đời sống một cách nhanh chóng nhất.

Hành trình phát triển này chắc chắn không thể một sớm một chiều là hoàn thành. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị độc giả online và đội ngũ tác giả trên khắp cả nước và thế giới.

Thông qua Antimatter.vn, chúng ta có thể chia sẻ nhiều hơn về khía cạnh tri thức hay nhất mà hầu hết ai cũng cần và từng một lần hỏi qua. Đó quả là một viễn cảnh tuyệt vời phải không ạ?

CHUYÊN MỤC CHÍNH

1, Là Gì?

Khi chúng ta tiếp cận bất kì một vấn đề nào, một sự vật, sự việc, hiện tượng nào đó mới lạ thì trong đầu chúng ta sẽ nghĩ ngay tới việc hỏi xem Nó/Đó là gì?

Chính việc đầu óc con người chúng ta luôn đặt câu hỏi Là Gì như vậy mà đã giúp con người xây dựng lên một kho tàng văn hóa tri thức và ngôn ngữ – Nơi chúng ta có các khái niệm, mô tả về vạn vật trong thế giới.

Chuyên mục Là Gì tại đây sẽ giúp bạn đọc không chỉ nắm bắt khái niệm một cách trực quan hơn qua các ví dụ. Mà bạn đọc còn được tìm hiểu thêm những sự kiện liên quan, những chi tiết hay câu chuyện về vấn đề đó nhằm giúp bạn hiểu sâu sắc hơn bối cảnh của đối tượng.

2, Bao Nhiêu?

Là nơi mà bạn sẽ tìm thấy tất cả những lời giải đáp hay nhất liên quan tới câu hỏi “Bao Nhiêu?”. Đây là một trong những mảng tri thức mà rất nhiều người trong chúng ta đang cần tới hằng ngày.

Ví dụ: Bao nhiêu ngày nữa là tết? Một nanô-mét bằng bao nhiêu mét? Sông Hồng dài bao nhiêu cây số? Học bao nhiêu cho đủ?

Website sẽ tiếp tục phát triển trên cơ sở 2 chuyên mục như vậy. Còn trong tương lai thì có thể mình sẽ bổ sung vào blog Antimatter.vn những chủ đề khác cũng nên. Ví dụ như chủ đề: Hình ảnh, Giáo dục, Kinh doanh, Đầu tư tài chính,… chẳng hạn!

LỜI CẢM ƠN

Antimatter.vn xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý độc giả thân yêu đã ghé đọc và sử dụng các nội dung tài liệu của website, các đóng góp bình luận của các bạn nhằm giúp sự nỗ lực chia sẻ kiến thức của chúng tôi được lan tỏa.

Xin gửi lời biết ơn tới đội ngũ kĩ thuật viên, biên tập viên và nhiều bạn cộng tác viên và các tác giả của các bài viết chất lượng tại đây. Sự giúp sức tận tình của mọi người là cơ sở để website này phát triển mạnh mẽ hơn.

Antimatter.vn vô cùng biết ơn Đảng Nhà Nước ta đã tạo điều kiện hòa bình và an lạc để những tập thể và cá nhân như chúng ta có cơ hội được học tập và phát triển công việc này.

LỜI KẾT

Vì lý do chủ quan và sự thoái hóa theo thời gian nên những tri thức trong nhiều bài viết tài liệu có thể sẽ bị lỗi thời. Antimatter.vn vẫn luôn cố gắng nỗ lực hết sức để cập nhật chúng, song khó tránh khỏi đâu đó còn sai sót. Mong quý bạn đọc thông cảm và gửi thông báo qua trang Liên Hệ cho chúng tôi.

Những bài viết chất lượng không thể thiếu đi những bình luận nhiệt tình và chất lượng song hành. Chúng tôi mong mọi người sử dụng tài nguyên trên trang như một công dân, một người dùng tích cực nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm và đánh giá. Chúc bạn sức khỏe, vui vẻ và thành công!